Rụng tóc sau sinh thì phải làm sao để an toàn và hiệu quả

Đã từng tại bệnh viện da liễu cả năm trời, nhiều khi tưởng chừng như bỏ cuộc vì dùng bao nhiêu cách, uống bao nhiêu thuốc mà tóc vẫn rụng không thấy cải thiện. Chị ĐÀO KIM THANH (36 tuổi, Hà Nội) đã may mắn thoát được bệnh rụng tóc sau sinh của mình.

Nhận lời phỏng vấn của chúng tôi, chị chia sẻ: “Cũng giống như nhiều phụ nữ sau sinh khác, tôi bị rụng tóc cực kỳ nhiều. Đã từng đi chữa ở bệnh viện Da liễu cả năm trời mà không thấy tiến triển.” Chị kể mà ánh mắt của chị vẫn ánh lên những ám ảnh của thời kì rụng tóc kinh hoàng đó.

Chị Thanh đã tìm được giải pháp khắc phục tình trạng rụng tóc sau sinh nhờ viên uống Erocante
Chị Thanh đã tìm được giải pháp khắc phục tình trạng rụng tóc sau sinh nhờ viên uống Erocante

Chị kể tiếp: Khi tôi có ý định muốn buông bỏ công cuộc đi tìm lại mái tóc trước đây thì thật may mắn. Tình cờ, tôi xem trên tivi thấy đưa tin về viên uống Erocante giúp giảm rụng tóc hiệu quả. Tôi nghĩ, mình đã sử dụng qua bao nhiêu loại rồi mà không thấy tiến triển tốt, thôi thì thử dùng viên uống này xem sao vậy. Tôi quyết định mua về dùng thử.

Hiệu quả đạt được khiến tôi rất bất ngờ.  Khi sử dụng gần hết hộp Erocante thứ nhất, tôi đã thấy tóc giảm rụng rõ rệt. Nếu trước rụng cả nắm tóc thì giờ chỉ rụng khoảng vài sợi, tóc con cũng bắt đầu mọc lên.

Đến giờ tôi uống gần hết hộp thứ 2 rồi, tôi thấy tóc mới mọc ra nhiều, tóc khỏe và dày hơn. Đặc biệt là từ khi uống viên Erocante thì tôi thấy da sáng hơn.”

Chị cúi đầu cho chúng tôi xem những sợi tóc con dài chừng 2-3 cm đang đua nhau mọc lên. Các sợi tóc nhìn khá bóng và khoẻ.

Chị cho biết thêm, trong thời gian sử dụng Erocante, chị hoàn toàn không uống thêm bất cứ sản phẩm nào khác và cũng thấy bất kỳ một tác dụng phụ nào. “Suốt 2 năm đi chữa rụng tóc, đã dùng qua rất nhiều loại thuốc, gặp cũng nhiều bác sĩ mà không thấy dấu hiệu tích cực. Nhưng chỉ sau khoảng 2 tháng uống Erocante, mỗi ngày 2 viên, mái tóc cũ đang dần quay trở lại với tôi. Có lẽ tôi thật may mắn khi tìm thấy được sản phẩm tốt.”

Đó là câu chuyện của chị Thanh. Bạn có đang vấn đề như chị Thanh. Đừng ngần ngại hãy chia sẻ với chúng tôi qua số hotline: 0779 566 222 để tìm được giải pháp tốt nhất dành cho bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *