EROCANTE: TẶNG QUÀ HẤP DẪN “MUA 1 TẶNG 1, MUA 2 TẶNG 2”

Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường, Erocante đã trở thành sản phẩm được hàng triệu người tin dùng để ngăn rụng tóc, hỗ trợ mọc tóc chắc khỏe, mang đến một diện mạo mới tự tin hơn, khỏe đẹp hơn cho mái tóc.

Chúng tôi rất hạnh phúc và vinh dự cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã để Erocante được đồng hành với quý khách trên hành trình tìm lại nét xuân cho mái tóc.

Thay lời tri ân đến Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng trong thời gian vừa qua, cũng như tạo điều kiện để quý khách được trải nghiệm thêm về các sản phẩm của nhãn hàng, Erocante xin thông báo chương trình tặng quà vô cùng hấp dẫn: MUA 1 TẶNG 1, MUA 2 TẶNG 2

Chương trình khuyến mãi cụ thể như sau:

  • Quý khách mua 2 hộp viên uống Erocante sẽ được tặng 1 cặp dầu gội – dầu xả Erocante Fort 600ml trị giá 620.000 đồng (gồm 1 chai dầu gội Erocante Fort 300ml và 1 chai dầu xả Erocante Fort 300ml).
Mua 2 hộp viên uống tặng 1 cặp dầu gội Erocante Fort 60ml
Mua 2 hộp viên uống Erocante tặng ngay 1 cặp dầu gội – dầu xả Erocante Fort 600ml
  • Quý khách mua 1 hộp viên uống Erocante sẽ được tặng 1 hộp dầu gội 100ml trị giá 150.000 đồng (gồm 5 gói dầu gội 5 gói dầu xả Erocante Fort).
Mua 1 hộp viên uống Erocante tặng 1 hộp dầu gội 100ml (gồm 5 gói dầu gội và 5 gói dầu xả)
Mua 1 hộp viên uống Erocante tặng 1 hộp dầu gội 100ml (gồm 5 gói dầu gội và 5 gói dầu xả)

Erocante mong muốn hỗ trợ quý khách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất và trải nghiệm thêm các sản phẩm khác của nhãn hàng với chi phí tối thiểu. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi mang đến cho quý khách AN TOÀN, HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM.

Mọi vấn đề quý khách quan tâm về chăm sóc tóc hay về chương trình khuyến mại, Quý khách có thể liên hệ đến số hotline0779.566.222 hoặc để lại thông tin và bảng dưới đây để được Dược sỹ chuyên môn tư vấn miễn phí.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *