Đầu hói như sân bay – Nỗi ám ảnh khủng khiếp của cánh mày râu

Nếu như chưa từng trải qua cảnh 4 năm trời này nào cũng đếm số tóc rụng, không dám soi gương, thì ít ai hiểu được nỗi ám ảnh về bệnh rụng tóc mà anh Trần Văn Hùng ( 38 Tuổi, Đông Anh, Hà Nội) đã phải đối mặt là khủng khiếp như thế nào.

Nỗi ám ảnh mang tên rụng tóc hói đầu

Anh chia sẻ: “Cách đây mấy năm, anh mắc chứng viêm nang lông ở chân tóc, da đầu cứ nổi sần lên và tóc ngày càng rụng nhiều. Không chỉ chải đầu mà chỉ cần vuốt tóc là tóc đã rụng như trút. Chữa chạy nhiều nơi, cho đến tận năm 2019, bệnh viêm nang lông ở chân tóc của anh mới khỏi hoàn toàn sau một đợt điều trị tích cực tại bệnh viện da liễu. Tuy nhiên, hệ quả để lại của chứng viêm nang lông là không hề dễ khắc phục” Tóc yếu và dễ rụng lộ da đầu và luôn trong tình trạng bết do nhờn.

Anh kể cho chúng tôi và nhớ lại khoảng thời gian kinh hoàng ấy: “ Tóc tôi rụng khắp đầu nhưng tập trung nhất phần đỉnh đầu. Không những vậy, tóc còn rất bết dầu. Mỗi sáng tôi đều phải gội đầu trước khi đi làm  cho tóc đỡ dầu. Mà mỗi lần gội đầu tóc lại còn rụng nhiều nữa. Sợ nhất là mỗi khi phải gặp khách hàng vì đi đường đội mũ bảo hiểm đến khi bỏ ra tóc bết lại với nhau nhìn vừa bẩn vừa càng lộ rõ phần hói trên đỉnh đầu. Tôi rất ngại soi gương, thậm chí luôn muốn tránh những chỗ đông người hay những bữa tiệc tùng công ty”.

Nỗi ám ảnh đeo bám anh không ngừng. Mỗi ngày gội đầu anh đều gom lại xem tóc rụng bao nhiêu, hôm nay có bớt rụng so với hôm qua không. Nhưng kết quả hoàn toàn ngược lại. mỗi ngày tóc rụng một nhiều hơn. Nhìn tóc rụng trắng cả da dầu mà anh xót xa. 

Anh chia sẻ thêm:” Tôi cũng đã tìm nhiều cách chữa trị, uống nhiều loại thuốc với mong muốn sẽ cải thiện được tình trạng rụng tóc. Chẳng dám mong mái tóc sẽ đen và dày như hồi thanh niên, chỉ mong tóc bớt rụng để nhìn đỡ hói phần đỉnh đầu”. 

Hình ảnh anh Hùng trước khi dùng Erocante
Hình ảnh anh Hùng trước khi dùng Erocante

May mắn đã đến với người luôn cố gắng và nỗ lực

Rồi may mắn đã đến với anh: “Cách đây hơn 3 tháng, tôi được một người bạn giới thiệu dùng thử Viên uống Erocante trị rụng tóc. Trước đây anh ấy có một thời gian tóc bị rụng nhiều và sử dụng Erocante thấy hiệu quả. Về nhà tôi tìm hiểu về Erocante. Tôi lên website của Erocante xem thêm thông tin, thế là tôi thấy Hãng Erocante  bên cạnh viên uống ngăn rụng tóc còn có cả cặp dầu gội kiềm dầu. Đúng toàn những sản phẩm tôi đang cần. Tôi liên hệ đến chuyên gia của nhãn hàng và được tư vấn, giải đáp rất nhiệt tình. Tôi đã đặt mua viên uống ngăn rụng tóc, hỗ trợ mọc tóc và cặp dầu gội kiềm dầu Erocante để sử dụng”.

Sau một tháng sử dụng viên uống và dầu gội thì tình hình rụng tóc của tôi chưa thấy cải thiện rõ tuy nhiên tôi đã thấy tóc đỡ bết dầu hẳn. Tôi kiên trì sử dụng tiếp. Đến tháng thứ 2 thì hiệu quả giảm rụng bắt đầu thấy rõ, da đầu bớt nhờn bết, cảm giác tóc và da dầu thoáng hơn rất nhiều, tóc mới bắt đầu mọc lên, đỉnh đầu đã xuất hiện khá nhiều tóc con và không còn lộ quá rõ da đầu như trước kia nữa. Tôi uống đến nay đã được hơn 3 tháng và sẽ uống thêm để tóc con mọc nhiều hơn nữa. Tôi cũng không còn ngại những buổi tiếp khách hay những bữa giao lưu tiệc tùng nữa”.  Anh Hùng nói với giọng đầy hào hứng và niềm tin.

Hình ảnh tóc anh Hùng khi sử dụng Erocante được 2 tháng
Hình ảnh tóc anh Hùng khi sử dụng Erocante được 2 tháng

Nhìn anh bây giờ, không nghĩ rằng đã có thời gian anh phải đối mặt với tình trạng rụng tóc ồ ạt và kém tự tin đến vậy. Mong rằng một khi sự tự tin đã quay trở lại, anh sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *